Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Góc chuyên gia

Bạn nên đầu tư dàn giáo Nêm hay dàn giáo chữ H?

Ngọc Trang 09/06/2017 295 0

Có nên đầu tư dàn giáo nêm hay dàn giáo chữ H hay không?! Đó là câu hỏi của các chủ đầu tư, hay các chủ đầu tư xây dựng với mong muốn đầu tư một bộ giàn giáo lâu dài và chất lượng cho công trình của mình.

Một số ưu điểm của giàn giáo nêm so với dàn giáo H truyền thống:

  • Chịu tải cao.
  • Thi công và tháo dỡ nhanh chóng tiết kiệm thời gian và nhân công.
  • Dễ dàng vận chuyển, lưu kho không mất nhiều diện tích.

Nhưng giàn giáo nêm vẫn khiến các bạn phân vân Không biết có nên đầu tư không?!. Lý do duy nhất bạn đang nghĩ đến đó là: chi phí đầu tư – tôi sẽ phân tích để bạn thấy rõ nên đầu tư theo hướng nào hợp lý.

Kiểm tra lắp dựng giàn giáo nêm
Công trình được lắp dựng giàn giáo nêm do Hưng Thịnh cung cấp và kiểm tra lắp đặt

Bạn đang chuẩn bị thi công một công trình mới, bạn đang cần dàn giáo để thi công, có hai hướng để bạn lựa chọn:

1. Nếu công ty bạn từ xưa đến nay đã dùng dàn giáo khung chữ H và hiện trong kho của bạn đang có rất nhiều dàn giáo chữ H, nhưng vẫn chưa đủ thi công

– Để hạn chế chi phím bạn nên tận dụng số lượng dàn giáo H đang có và đầu tư thêm một số dàn giáo H mới để thi công.
– Hoặc bạn dùng phương pháp “Đầu Tư Dần Dần“: Bạn tận dụng số lượng dàn giáo H đó cho một phần công trình, phần còn lại bạn đầu tư sử dụng hệ dàn giáo nêm ( Nếu chủ đầu tư cho phép)

giàn giáo nêm và dàn giáo khung
Công trình do Hưng Thịnh cung cấp và kiểm tra lắp đặt, bao gồm: giàn giáo nêm và dàn giáo khung. Chủ đầu tư đang bắt đầu “dần dần” chuyển sang đầu tư giàn giáo nêm so với dàn giáo khung trước đó.

2. Nếu Công ty bạn đang dùng dàn giáo H nhưng số lượng đang có không đáng kể, hoặc bạn muốn thay đổi giải pháp thi công, đẩy nhanh tiến độ, tiết kiệm thời gian và nhân công …Thì bạn nên đầu tư vào hệ dàn giáo nêm thông minh với những ưu điểm mà Tôi đã kể trên.

Với trường hợp này bạn nên đầu tư từ từ theo từng công trình nhỏ tùy theo tài chính của bạn, dần dần qua nhiều lần đầu tư như vậy! Bạn sẽ sở hữu được một hệ dàn giáo thông minh theo thời gian đầu tư của bạn. Chúc bạn có những lựa chọn đầu tư tốt nhất theo tài chính của bạn.

Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0909 061 441 để được hỗ trợ!. Chúng tôi mong được phục vụ bạn!

Ngọc Trang

Hi! Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng. Nếu bạn cần tôi hổ trợ vui lòng để lại bình luận bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Rất mong được phục vụ bạn!

Xem thêm bài viết Đăng ký

Để lại bình luận

avatar
Lên trên đầu