Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Góc chuyên gia

Bạn nên: thuê giàn giáo hay mua dàn giáo?

Ngọc Trang 15/08/2017 204 0

Bạn đang tìm dàn giáo xây dựng cho đơn vị của mình, nhưng bạn không biết chắc thuê dàn giáo hay mua dàn giáo mới thì sẽ tiện lợi hơn?

Đây là câu hỏi làm bận tâm của các nhà thầu xây dựng khi đưa ra quyết định giữa thuê giàn giáo và mua mới dàn giáo để đáp ứng cho công trình của mình.

thuê giàn giáo nêm cũ
Cho thuê giàn giáo nêm – Hưng Thinh

Sau đây là bảng so sánh của chúng tôi về việc thuê và mua mới dàn giáo.

So sánh Thuê giàn giáo Mua dàn giáo
Quy mô Quy mô nhỏ, thời gian thi công tương đối ngắn, yêu cầu tiến độ vừa phải. Quy mô lớn, thời gian thi công dài
Chi phí Giá rẻ. Giá thành mắc.
Chất lượng Chất lượng giàn giáo không đồng bộ, vì tái sử dụng nhiều lần cho nhiều công trình. Chất lượng dàn giáo được đồng bộ trên từng lô hàng khi mua mới.
Kinh tế Công ty ít có công trình gối đầu, lúc này người chủ thầu không cần tính khấu hao tài sản cố định của mình. Công ty phải di chuyển cho nhiều dự án tiếp theo.

 

Đây là bảng so sánh tương đối, khi bạn cần đưa ra quyết định nên thuê giàn giáo hay là mua dàn giáo mới. Ngoài ra giữa việc thuê và mua mới sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định.

Tuy nhiên, dù công trình của bạn lớn hay nhỏ, bạn nên thuê giàn giáo hay mua dàn giáo…thì điều mà bạn quan tâm nhất vẫn là chất lượng công trình, chất lượng dàn giáo. Công trình có chất lượng như thế nào, phụ thuộc vào nhiều yếu tố để nâng tầm thương hiệu của công ty bạn.

Vì thế, khi bạn thuê giàn giáo hay mua dàn giáo cần chú ý những điều sau:

  • Trước tiên chú ý đến độ dày của thép và số ký của một khung giàn giáo. Thông thường ống thép đạt chuẩn 2 ly ~ nặng khoản 12,5 kg.
  • Chất lượng mối hàn và độ gắn kết của các mối hàn phải tốt. Độ kết dính của các mối hàng không cao sẽ không đảm bảo tính an toàn cho dàn giáo khi thi công công trình.

Đây là bài viết tương đối cơ bản khi bạn lần đầu tiên bạn đi thuê giàn giáo hay đi mua mới và làm việc với nhà cung cấp. Nếu bạn có thắc mắc, bạn có thể liên hệ chúng tôi: 0909 061 441 để tư vấn miễn phí cho những vấn đề bạn đang phải.

Ngọc Trang

Hi! Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng. Nếu bạn cần tôi hổ trợ vui lòng để lại bình luận bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Rất mong được phục vụ bạn!

Xem thêm bài viết Đăng ký

Để lại bình luận

avatar
Lên trên đầu