Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Góc chuyên gia

Cốp pha Panel – giải pháp thi công dầm và cột

Văn Luận 03/04/2018 150 0

Bạn đang chuẩn bị thực hiện bê tông dầmbê tông cột. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa lựa chọn cho mình loại cốp pha phù hợp để đẩy nhanh tiến độ thi công, tăng nhanh hiệu quả công việc và giảm thiểu tối đa chi phí? Vậy thì cốp pha panel chắc chắn sẽ giải quyết được bài toán hóc búa mà bạn đang gặp phải đấy nhé!

Cofffa Panel

Cốp pha Panel gồm có những phụ kiện gì?

Cốp pha Panel được biết tới là một hệ cốp pha được du nhập từ Hàn Quốc. Sản phẩm được sử dụng chủ yếu để làm cốp pha dầm và cốp pha cột.Trong cốp pha Panel cũng có một số phụ kiện khác đi kèm chẳng hạn như La thanh Giằng, Chốt chữ A, V góc, móc đỡ ống.

  • La thanh giằng: thường được sử dụng để làm la xuyên cột, xuyên dầm, xuyên tường có công dụng trong việc cố định 2 tấm cốp pha với 1 khoảng cách nhất định theo đúng với quy cách của la giằng.
  • Chốt chữ A: được sử dụng với mục đích là khóa liên kết với thanh V góc và tấm cốp pha Panel lại với nhau tạo ra một khuôn hình giúp quá trình đổ bê tông diễn ra tốt hơn.
  • V góc: có tác dụng liên kết 2 tấm cốp pha và cố lực chúng lại với nhau để tạo thành góc 90 độ.
  • Móc đỡ ống: có tác dụng giúp móc đỡ ống thép chạy ngang và chạy dọc theo cốp pha nhằm mục đích chống phình bụng và gia cố lực cho cốp pha trong quá trình đổ bê tông.

Cốp pha panel Hưng Thịnh

Đến ngay Hưng Thịnh để sở hữu cốp pha Panel chất lượng

Trên thị trường hiện nay, giàn giáo Hưng Thịnh chính là địa chỉ chuyên sản xuất cốp pha Panel đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Cùng với việc sử dụng thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân công có tay nghề kĩ thuật cao. Đặc biệt, trong suốt quá trình sản xuất cốp pha Panel chúng tôi luôn tiến hành kiểm soát chặt chẽ về mặt chất lượng mối hàn, kích thước hình học của sản phẩm.

Toàn bộ nguyên vật liệu đầu vào được sử dụng để sản xuất cốp pha Panel cũng đã được kiểm soát kĩ lưỡng đảm bảo việc lắp ráp, tháo rỡ luôn diễn ra dễ dàng hơn. Nhằm mục đích mang tới cho khách hàng các sản phẩm chất lượng vượt trội, khi đến với Hưng Thịnh bạn sẽ luôn được sở hữu sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng, đáp ứng được toàn bộ nhu cầu thi công.

5 điểm vàng chỉ có tại giàn giáo Hưng Thịnh

  • Sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các thông số kĩ thuật
  • Có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau
  • Sản phẩm có số lượng lớn, đảm bảo cung cấp đầy đủ cho các công trình
  • Luôn có nhân viên kĩ thuật có trình độ cao tư vấn, đưa ra lời khuyên và giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm đáp ứng yêu cầu, số lượng.
  • Đảm bảo công trình thi công đảm bảo tiến độ, giảm chi phí và nhân công thực hiện ở mức tối đa.

Hãy để giàn giáo Hưng Thịnh là người bạn đồng hành của bạn trong hành trình chinh phục các công trình xây dựng trong tương lai.

 

Văn Luận

Hi! Hiện tại tôi là trưởng phòng Marketing Hưng Thịnh. Nếu cần tôi hổ trợ bạn hãy để lại lời nhắn bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Xem thêm bài viết Đăng ký

Để lại bình luận

avatar
Lên trên đầu