Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hoạt động

Cung cấp dàn giáo nêm tại dự án chung cư cao cấp Gateway quận 9

Ngọc Trang 27/04/2018 169 0

Với  mong muốn ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường, Hưng Thịnh ngày càng nỗ lực hơn nữa để mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả cạnh cạnh. Mới đây, chúng tôi tiếp tục nhận được đơn hàng cung cấp giàn giáo nêm – cho dự án: chung cư cao cấp Gateway quận 9. Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng, đội ngũ nhân viên của công ty đã nhanh chóng bàn giao sản phẩm tới đúng địa chỉ yêu cầu.

Chung cư cao cấp Saigon Gateway, hút khách tại khu vực quận 9

Tổng thể dự án căn hộ Saigon Gateway mặt tiền Xa Lộ Hà Nội trung tâm quận 9
Tổng thể dự án căn hộ cao cấp Saigon Gateway mặt tiền Xa Lộ Hà Nội trung tâm quận 9

Chung cư cao cấp Saigon Gateway hiện đang được biết tới là một trong những dự án hút khách nhất trên thị trường quận 9 trong thời gian gần đây. Dự án nằm trong phân khúc tầm trung sở hữu vị trí đắc địa và có khả năng kết nối giao thông cực kì thuận lợi.

Dự án do tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư, một trong những tập đoàn có uy tín trong lĩnh vực bất động sản tầm trung. Để mang tới cho khách hàng những căn hộ chung cư chất lượng, đảm bảo tiện ích và bàn giao đúng tiến độ tập đoàn Đất Xanh cũng đã lựa chọn các đơn vị hợp tác uy tín từ cung cấp nguyên vật liệu cho tới thiết bị, máy móc sử dụng trong thi công.

Tập đoàn Đất Xanh lựa chọn công ty Hưng Thịnh là địa chỉ cung cấp giàn giáo nêm

Xưởng dàn giáo hưng Thịnh
Công nhân đang bốc xếp các kiện hàng dàn giáo nêm lên xe tải – tại xưởng Giàn giáo Hưng Thịnh

Để đảm bảo an toàn cho công nhân trong quá trình thi công, thì có một thiết bị không thể không nhắc tới đó là giàn giáo nêm. Các đơn vị cung cấp sản phẩm này trên thị trường cũng khá phong phú và đa dạng điều đó khiến Tập đoàn Đất Xanh cũng tốn nhiều thời gian để cân nhắc.

Giàn giáo nêm Hưng Thịnh
Các kiện hàng giàn giáo nêm đước xếp gọn gàng tại xưởng Hưng Thịnh

Sau một thời gian nghiên cứu và lựa chọn, tập đoàn Đất Xanh đã quyết định lựa chọn công ty Hưng Thịnh là đơn vị cung cấp giàn giáo nêm cho dự án Gateway quận 9. Đây chính là một niềm vinh dự lớn lao mà công ty Hưng Thịnh vinh dự nhận được trong thời gian gần đây.

Giao hàng giàn giáo nêm
Công nhân đang bốc xếp các kiện hàng giàn giáo nêm ngay ngắn gọn gàng lên xe tải

Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ phía tập đoàn Đất Xanh, cả hai bên đã có buổi gặp gỡ chính thức và đi đến kí kết hợp đồng hợp tác với các điều khoản cụ thể. Để đảm bảo tiến độ thi công của công trình, chúng tôi đã nhanh chóng cử nhân viên kĩ thuật trực tiếp xuất hàng, đồng thời kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao cho khách hàng.

dàn giáo nêm
Các kiện hàng dàn giáo nêm đang chuẩn bị giao cho tập đoàn Đất Xanh

Đúng thời gian quy định, chúng tôi đã hoàn thành vận chuyển xong giàn giáo nêm tới dự án Sai Gon Gateway Quận 9 và nhận được đánh giá cao từ phía đối tác về chất lượng sản phẩm đảm bảo, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tình.

Ngọc Trang

Hi! Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng. Nếu bạn cần tôi hổ trợ vui lòng để lại bình luận bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Rất mong được phục vụ bạn!

Xem thêm bài viết Đăng ký

Để lại bình luận

avatar
Lên trên đầu