Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hoạt động

Cung cấp dàn giáo nên cho công ty Điền Thịnh Phát tại City Land Gò Vấp

Văn Luận 24/04/2018 195 0

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dàn giáo, công ty Hưng Thịnh đang ngày càng thể hiện được được sự uy tín trong lòng đông đảo khách hàng. Mới đây, chúng tôi lại vừa hoàn thiện cung cấp giàn giáo nêm cho công ty Điền Thịnh Phát tại Cityland Garden Hill Gò Vấp. Sau khi nhận được sản phẩm, đối tác có gửi lời cảm ơn tới công ty đã hết lòng phục vụ tận tình và chu đáo.

 Cityland Garden Hill
Khu biệt thự Cityland Garden Hill – Nguồn: Internet

Công ty Điền Thịnh Phát có nhu cầu mua giàn giáo nêm

Công ty Điền Thịnh Phát có trụ sở chính nằm tại số 139. Đường số 8, thuộc phường 16, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản được rất nhiều đối tác biết tới.

Kiểm tra hệ thống giàn giáo nêm do Hưng Thịnh cung cấp
Nhân viên Hưng Thịnh đang kiểm tra hệ thống giàn giáo nêm do Hưng Thịnh cung cấp

Mới đây, công ty có nhận tham gia dự án Cityland Garden Hill Gò Vấp. Nó là một trong những dự án trọng điểm được đầu tư công phu và kĩ lưỡng. Để có thể đảm bảo công trình được xây dựng đúng tiến độ, chất lượng trong tất cả công đoạn thì việc chuẩn bị các nguyên vật liệu, máy móc, thiết bị sử dụng trong thi công cũng được công ty Điền Thịnh Phát vô cùng quan tâm.

Trong số những thiết bị được sử dụng trong quá trình thi công thì giàn giáo luôn được biết tới là vật dụng quan trọng nhất giúp công trình đảm bảo an toàn tuyệt đối, rút ngắn thời gian thực hiện. Hiểu được vấn đề đó cho nên để lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín cũng là một vấn đề được công ty Điền Thịnh Phát cân nhắc trong suốt một thời gian dài.

Công ty Điền Thịnh Phát lựa chọn công ty Hưng Thịnh làm đơn vị cung cấp giàn giáo nêm

Sau khi tìm hiểu và tham khảo tại nhiều đơn vị khác nhau, công ty Điền Thịnh Phát đã quyết định lựa chọn công ty Hưng Thịnh làm địa chỉ cung cấp giàn giáo nêm cho dự án Cityland Gò Vấp mà mình đang thực hiện.

Giàn giáo nêm được Hưng Thịnh phát đưa vào sử dụng tại Cityland Garden Hill Gò Vấp
Giàn giáo nêm được Hưng Thịnh phát đưa vào sử dụng tại Cityland Garden Hill Gò Vấp

Ngay khi nhận được yêu cầu từ phía công ty Điền Thịnh Phát, phía công ty Hưng Thịnh đã trực tiếp liên hệ với bên đối tác để trao đổi và tiến tới hợp đồng chính thức. Cả 2 bên đại diện đã thông qua quá trình bàn bạc và quyết định lựa chọn giàn giáo nêm để sử dụng trong quá trình thi công.

Giàn giáo nêm
Giàn giáo nêm lắp dựng tại công trình Cityland Garden Hill

Hai bên đã đi tới thống nhất và chính thức kí kết hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, cụ thể. Chúng tôi đã cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kiểm tra sản phẩm, đóng gói cẩn thận cho khách hàng và giao tới tận công trình tại Cityland Garden Hill Gò Vấp. Ngay sau khi nhận được sản phẩm, công ty Điền Thịnh Phát đã tỏ ra vô cùng hài lòng về chất lượng và đánh giá cao sự chuyên nghiệp, tận tình phục vụ của đội ngũ công ty Hưng Thịnh.

Văn Luận

Hi! Hiện tại tôi là trưởng phòng Marketing Hưng Thịnh. Nếu cần tôi hổ trợ bạn hãy để lại lời nhắn bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Xem thêm bài viết Đăng ký

Để lại bình luận

avatar
Lên trên đầu