Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hoạt động

Cung cấp giàn giáo khung cho công ty XD Tecco Trường Lộc – Dự án chung cư cao cấp Everille

Văn Luận 25/07/2017 285 2

Vừa qua, Hưng Thịnh có buổi làm việc và hợp tác cùng với công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Tecco Trường Lộc, tại buổi nói chuyện hai bên đã bàn về việc cung cấp giàn giáo khung cho dự án chung cư cao cấp Everille tại Quận Bình Tân, HCM.

Everville Bình Tân

Tại buổi làm việc, đại diện công ty TECCO Trường Lộc là anh Ngọc đã tin tưởng gặp mặt và trao đổi trực tiếp với đại diện phía bên công ty Hưng Thịnh, về việc đặt hàng số lượng lớn giàn giáo khung và giằng chéo cung cấp cho công trình.

Hai bên đã có chuyến đi thăm xưởng sản xuất giàn giáo của Hưng Thịnh, về phía Teccon Trường Lộc đã rất hài lòng về chất lượng, cũng như năng lực sản xuất có thể kịp thời cung cấp cho công trình. Sau buổi nói chuyện hai bên đã bàn về, hình thức thanh toán, phương thức vận chuyển, để đi đến kí kết hợp đồng.

Đơn hàng lần này, được chia làm ba đợt và đợt cuối cùng sẽ hoàn tất vào cuối tháng bảy này. Bên cạnh đó, Hưng Thịnh sẽ là đối tác tin cậy lâu dài của công ty xây dựng Tecoo Trường Lộc với nhiều dự án lớn khác nữa trong tương lai.

Đánh giá dự án chung cư cao cấp Everille, là một dự án có vốn đầu tư lớn, tầm cở sánh tầm với các trung cư cao cấp sang trọng khác. Với diện tích xây dựng lên đến 50.477m2, sau khi hoàn thành sẽ cung cấp 1.600 căn hộ đem lại một cuộc sống thoải mái tiện nghi.

Văn Luận

Hi! Hiện tại tôi là trưởng phòng Marketing Hưng Thịnh. Nếu cần tôi hổ trợ bạn hãy để lại lời nhắn bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Xem thêm bài viết Đăng ký

2
Để lại bình luận

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Văn LuậnChot Le Recent comment authors
mới đánh giá nhiều
Chot Le
Khách

Cho mình báo giá giàn giáo khung của bên bạn! Cảm ơn

Lên trên đầu