Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hoạt động

Hưng Thịnh cung ứng giàn giáo khung kẽm cho công trình nhà máy bia Sài Gòn

Ngọc Trang 16/08/2017 254 0

Ngày 20/07/2017 vừa qua công ty thiết bị xây dựng Hưng Thịnh và công ty cổ phần đầu tư xây dựng Định Tân đã ký hợp đồng cung cấp giàn giáo khung ống kẽm cho nhà máy bia Sài Gòn. Giá trị hợp đồng lên tới 1 tỷ đồng. 

giàn giáo khung kẽm
Giàn giáo khung kẽm – Do Hưng Thịnh sản xuất

Công Ty Định Tân được thành lập từ năm 2010, có trụ sở đặt tại: 9F, đường 32, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, HCM là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình công nghiệp và dân dụng.

Sau thời gian bàn bạc trao đổi, hợp đồng đã được ký kết ngày 20/07/2017 và đợt giao hàng đầu tiên bắt đầu vào ngày 25/07/2017, đợt giao hàng đầu tiên đã được tiến hành nhanh gọn. Theo hợp đồng sẽ còn 2 lần giao giàn giáo khung kẽm tiếp theo và chắc chắn rằng Hưng Thịnh cũng sẽ hoàn thành đúng hẹn để công trình diễn ra tốt đẹp.

Dàn giáo Hưng Thịnh được biết là đơn vị cung cấp thiết bị xây dựng có tiếng hiện nay. Từ khi thành lập đến nay chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng giàn giáo và độ thẩm mỹ của từng khung giàn giáo.

Chúng tôi không ngừng cải tiến tối ưu dây chuyền sản xuất giàn giáo đảm bảo giá thành kinh tế nhất. Do đó, thương hiệu Giàn giáo Hưng Thịnh luôn được các chủ đầu tư xây dựng biết đến và được đón nhận trên thị trường cung cấp thiết bị xây dựng.

Ngọc Trang

Hi! Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng. Nếu bạn cần tôi hổ trợ vui lòng để lại bình luận bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Rất mong được phục vụ bạn!

Xem thêm bài viết Đăng ký

Để lại bình luận

avatar
Lên trên đầu