Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hoạt động

Hưng Thịnh chính thức cung cấp dịch vụ “CHO THUÊ GIÀN GIÁO”

Văn Luận 30/05/2017 241 0

Nhằm giúp các nhà thầu tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và thuận tiện sử dụng giàn giáo mọi nơi mà không lo khâu vận chuyển v/v… Hưng Thịnh chính thức cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo.

Cho thuê giàn giáo
Hưng Thịnh chính thức cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo

Với mong muốn mở rộng thị trường, cũng như khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực cung cấp giàn giáo, dịch vụ cho thuê giàn giáo của Hưng Thịnh đã chính thức ra mắt và nhận được sự ủng hộ của nhà thầu. Nhờ có dịch vụ cho thuê giàn giáo như thế mà chi phí bỏ ra sẽ thấp hơn so với mua mới.

Thuê dàn giáo
Hưng Thịnh cho thuê giàn giáo các loại với giá cả phải chăng

Để đảm bảo an toàn trong sử dụng, dịch vụ cho thuê giàn giáo của Hưng Thịnh luôn tuân thủ các nguyên tắc khắt khe trước khi cung cấp đến khách hàng:

Tất cả các loại giàn giáo cho thuê đều do chính công ty Hưng Thịnh sản xuất và kiểm định chất lượng trước khi đưa vào sử dụng.

  • Cẩn thận từ khâu chọn sắt thép cho đến công đoạn sản xuất đều đúng quy trình.
  • Các loại giàn giáo đều được kiểm tra chất lượng khi tái sử dụng nhiều lần.
  • Giá cả cho thuê giàn giáo tại Hưng Thịnh luôn hợp lí so với các nơi khác.
  • Xử lí hợp đồng cho thuê giàn giáo nhanh chóng.
  • Đáp ứng cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.
  • Sẵn sàng hoàn tiền lại cho khách hàng nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Khi Hưng Thịnh đi đến quyết định cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo, chúng tôi luôn đề cao đến tiêu chí chất lượng và làm hài lòng khách hàng trước tiên. Chính vì điều đó, Hưng Thịnh mong rằng với những nguyên tắc làm việc của mình, Hưng Thịnh sẽ là đơn vị được khách hàng tin dùng và biết đến nhiều hơn trong thời gian tới.

Ngoài dịch vụ cho thuê giàn giáo thì Hưng Thịnh tự hào rằng là nhà chuyên sản xuất và cung cấp giàn giáo các loại cho các công ty xây dựng. Hiện tại Hưng Thịnh đang là đơn vị cung cấp giàn giáo số lượng cho các công ty xây dựng có tầm cỡ ở Việt Nam như: công ty xây dựng Hòa Bình, Bắc Phương Nam Group…

Khi các nhà thầu có nhu cầu thuê giàn giáo các loại để phục vụ mục đích xây dựng của mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi 093 405 18 19 để được đội ngũ nhân viên chuyên môn tư vấn cho về giải pháp thi công lắp đặt các loại giàn giáo.

Hy vọng, với dịch vụ cho thê giàn giáo các loại tại Hưng Thịnh sẽ làm hài lòng các bạn, khi lựa chọn Hưng Thịnh là đơn vị cung cấp giàn giáo các loại. Chúng tôi rất mong được phục vụ các bạn, Hưng Thịnh tin rằng với kinh nghiệm, và uy tín của mình sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Văn Luận

Hi! Hiện tại tôi là trưởng phòng Marketing Hưng Thịnh. Nếu cần tôi hổ trợ bạn hãy để lại lời nhắn bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Xem thêm bài viết Đăng ký

Để lại bình luận

avatar
Lên trên đầu