Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hoạt động

Dàn giáo Hưng Thịnh cung cấp hơn 30.000 khung dàn giáo kẽm cho công ty Thiết Kế Xây Dựng Hưng Thịnh

Văn Luận 30/05/2017 268 0

Hưng Thịnh là công ty chuyên sản xuất và cung cấp giàn giáo kẽm cho các nhà thầu xây dựng, trong số các lần cung cấp thì hợp đồng cung ứng 30.000 khung dàn giáo kẽm cho Công ty CP Thiết Kế Xây Dựng Hưng Thịnh được xem là dấu ấn quan trọng.

Để đi đến quyết định hợp tác giữa công ty cổ phần thiết kế xây dựng Hưng Thịnh với đơn vị dàn giáo Hưng Thịnh. Trước đó, công ty cổ phần thiết kế xây dựng Hưng Thịnh đã có buổi làm việc ban đầu với đơn vị chuyên cung cấp dàn giáo Hưng Thịnh. Sau buổi tham quan nhà xưởng sản xuất, hai bên đã đi đến quyết định hợp tác lâu dài.

Dàn giáo kẽm
Giàn giáo do công ty Hưng Thịnh sản xuất

Minh chứng cho sự hài lòng về quy trình sản xuất, cũng như chất lượng của giàn giáo Hưng Thịnh. Công ty cổ phần thiết kế Hưng Thịnh đã kí kết bản hợp đồng  với Dàn giáo Hưng Thịnh, cung cấp hơn 30.000 khung dàn giáo kẽm cho các công trình xây dựng, mà công ty cổ phần thiết kế Hưng Thịnh đang đảm nhiệm ở Vũng Tàu.

Sản xuất dàn giáo nêm kẽm
Quy mô sản xuất giàn giáo của cơ sở Hưng Thịnh

Những dự án lần này đều do Công ty CP Địa Ốc Hưng Thịnh (Công ty mẹ của Công ty XD Hưng Thịnh) làm chủ đầu tư. Trong đó đặc biệt là Dự án: 9 Wiew Apartment – Thủ Đức House, công ty XD Hưng Thịnh đã đặt hàng cung cấp với trị giá đơn hàng hơn 5 tỷ đồng, đây cũng là một dự án xây dựng tại Quận Thủ Đức.

Giàn giáo Hưng Thịnh được sự hợp tác của công ty cổ phần Hưng Thịnh quả là một niềm vinh hạnh. Bởi công ty cổ phần Hưng Thịnh là một trong những công ty có tầm cỡ về thi công xây dựng các công trình lớn.

Theo những gì 2 bên đã thỏa thuận trong hợp đồng, số lượng 30.000 giàn giáo sẽ được bàn giao trong 2 đợt. Ngày 25/9 giàn giáo Hưng Thịnh đã bàn giao đợt 1 với 20.000 giàn giáo khung kẽm. Đợt 2 sẽ bàn giao số dàn giáo khung kẽm còn lại vào ngày 10/10. Để góp phần cho công ty cổ phần Hưng Thịnh bàn giao công trình đúng tiến độ, đội ngũ sản xuất giàn giáo Hưng Thịnh đã đẩy tiến độ sản xuất để có thể bàn giao giàn giáo đúng hẹn nhưng chất lượng luôn đảm bảo.

Giàn giáo Hưng Thịnh tự hào là cơ sở tin cậy trong lĩnh vực cung cấp giàn giáo các loại cho các công ty xây dựng lớn như: Hòa Bình, Hoàng Gia Phúc…, hiện tại giàn giáo Hưng Thịnh vinh hạnh được hợp tác với công ty cổ phần Hưng Thịnh, và nhận được đánh giá cao từ phía đối tác. Chúng tôi hy vọng rằng chất lượng dàn giáo khung kẽm Hưng Thịnh góp phần cho công ty cổ phần Hưng Thịnh thi công và bàn giao đúng tiến độ.

Văn Luận

Hi! Hiện tại tôi là trưởng phòng Marketing Hưng Thịnh. Nếu cần tôi hổ trợ bạn hãy để lại lời nhắn bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Xem thêm bài viết Đăng ký

Để lại bình luận

avatar
Lên trên đầu