Hoạt động

Đơn hàng giàn giáo khung và giằng chéo sơn dầu đi An Phú Bình Dương

Ngọc Trang 06/06/2017 584 0

Giàn giáo khung và giằng chéo sơn dầu hay còn được gọi là giàn giáo chữ H, một trong những loại giàn giáo thông dụng trong các công trình xây dựng hiện nay. Vừa qua Hưng Thịnh cũng đã ký kết hợp đồng cung ứng giàn giáo khung và giằng chéo cho công ty Thanh Long Phát – Bình Dương

Dàn giáo khung của Hưng Thịnh được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hàng C0². Các mối hàng sẽ kiên kết với nhau tạo nên một thành khung vững chắc. Bên cạnh đó để chắc chắn hơn trong quá trình thi công xây dựng chúng ta cần phải có sự hỗ trợ của giằng chéo giàn giáo. Để tạo nên sự chắc chắn là nhờ bộ phận chống gãy của giằng chéo giàn giáo. Bộ phận chống gãy được dập chết bằng ống thép ở giữa các cặp chéo.

Giằng chéo sơn dầu
Giằng chéo sơn dầu được đảm bảo an toàn với bộ phận chống gãy được dập chết bằng ống thép

 

Hiện nay trong giới xây dựng thường sử dụng 2 loại giằng chéo sơn dầu như sau:

  • Chéo 1,960mm thép ống D21 độ dày 1,2mm 1,4mm sử dụng để lắp ráp cho khung giàn giáo cao 1,700 và 1,530
  • Chéo 1,710mm thép ống D21 độ dày 1,2mm 1,4mm sử dụng để lắp ráp cho khung giàn giáo 1,200 và 0,90.

Dàn giáo Hưng Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp giàn giáo khunggiằng chéo sơn dầu và các loại dàn giáo khác, chất lượng hàng đầu hiện nay. Là một trong những cái tên được tìm kiếm hàng đầu trong lĩnh vực dàn giáo. Hưng Thịnh sở hữu đầy đủ những yếu tố để khách hàng có thể trao niềm tin.

giàn giáo khung
Giàn giáo khung do Hưng Thịnh sản xuất

Với mong muốn đem đến những sản phẩm giàn giáo khunggiằng chéo sơn dầu đến tay người tiêu dùng trên cả nước. Dàn giáo Hưng Thịnh đã rất vinh dự hợp tác cùng công ty Thanh Long Phát – An Phú, Bình Dương

Bằng thâm niên vốn có của 2 bên, Hưng thịnh mong rằng sự kết hợp lần này sẽ giúp cho hai đơn vị thêm lớn mạnh hơn nữa. Mặt khác, đây là điều kiện để người tiêu dùng có cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng trong thi công xây dựng.

Tuy nhiên, Hưng Thịnh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, để có thể mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng trên cả nước, và đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Bộ.

Ngọc Trang

Hi! Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng. Nếu bạn cần tôi hổ trợ vui lòng để lại bình luận bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Rất mong được phục vụ bạn!

Xem thêm bài viết Đăng ký

Để lại bình luận

avatar
Lên trên đầu