Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hoạt động

Giàn giáo Hưng Thịnh cung ứng giàn giáo nêm cho dự án Opal Garden

Văn Luận 16/06/2017 438 0

Vừa qua, Giàn giáo Hưng Thịnh đã cung cấp: giàn giáo nêm kẽm, Kích tăng (U, Bằng) cho dự án Opal Garden tại dường Phạm Văn Đồng -Thủ Đức, do công ty Xây dựng Trần Long làm chủ đầu tư xây dựng dự án.

Opal Garden
Phối cảnh tổng thế căn hộ Opal Garden sau khi hoàn thành.

Xây Dựng Trần Long được biết đến là một trong những công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực  thiết kế – thi công xây dựng với nhiều công trình uy tín như: Long Thành Plaza,  TDCPlaza (New City Bình Dương), Cảng Cái Mép, Khu Dân Cư An Sinh Xã Hội (New City Bình Dương), Unitown, Đại học Quốc tế Miền Đồng…v/v

Hợp đồng cung cấp dàn giáo được ký kết nhanh chóng giữa Giàn giáo Hưng Thịnh và Xây Dựng Trần Long sau khi được tư vấn hợp lý về kết cấu và số lượng giàn giáo nêm kẽmkích tăng sử dụng cho dự án Opal Garden – Phạm Văn Đồng, Thủ Đức.

giàn giáo nêm kẽm
Giàn giáo nêm chuẩn bị cung cấp cho công trình Opal Garden

Ngày 6-6-2017 toàn bộ đơn hàng giàn giáo nêm kẽm, kích tăng (U, Bằng) đã được kiểm định chất lượng và vận chuyển tới công trình Opal Garden. Đại diện phía Xây Dựng Trần Long đã kiểm tra chất lượng sản phẩm để nhập kho sẵn sàng đưa vào sử dụng khi cần và được biết  XD Trần Long rất hài lòng về chất lượng giàn giáo nêm mà Hưng Thịnh đã cung cấp cho dự án.

Đây cũng là đơn hàng đầu tiên mà phía Xây Dựng Trần Long hợp tác với Giàn giáo Hưng Thịnh, qua sự hợp tác lần này hai bên càng tin tưởng nhau hơn và là đối tác lâu dài sau này.

Về phía Hưng Thịnh, chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm giàn giáo lên hàng đầu vì đây là sản phẩm chủ lực mà chúng tôi cung cấp, chất lượng sản phẩm phải luôn được kiểm định chất lượng trước khi giao tới tay khách hàng, đảm bảo an toàn trước khi đưa vào sử dụng tại công trình.

Chúng tôi mong đươc phục vụ bạn!

Văn Luận

Hi! Hiện tại tôi là trưởng phòng Marketing Hưng Thịnh. Nếu cần tôi hổ trợ bạn hãy để lại lời nhắn bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Xem thêm bài viết Đăng ký

Để lại bình luận

avatar
Lên trên đầu