Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hoạt động

Hưng Thịnh mở rộng quy mô sản xuất chính thức khai trương xưởng sản xuất thứ 2

Văn Luận 30/05/2017 285 0

Giàn giáo Hưng Thịnh thời gian qua đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, chính vì vậy mà đơn hàng ngày càng nhiều, nên một xưởng sản xuất không thể nào đảm bảo được tiến độ giao hàng cho các công ty xây dựng. Vậy nên giàn giáo Hưng Thịnh đã đi đến quyết định thành lập cơ sở sản xuất thứ 2.

Với những ấp ủ nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng trong thời gian nhanh nhất cho thể, ngày 9/10 cở sở sản xuất thứ 2 đã chính thức đi vào hoạt động.

Giàn giáo Hưng Thịnh khai trương xưởng sản xuất thứ 2
Khai trương cơ sở sản xuất số 2

Lễ khai trương cơ sở sản xuất giàn giáo Hưng Thịnh có sự góp mặt của đội ngũ quản lí và đông đảo của nhân viên các bộ phận. Ngoài ra, còn có các đối tác khách hàng thân thiết, gắn bó lâu dài với Hưng Thịnh đến tham dự, chúc mừng và tham quan cơ sở. Đây cũng chính là động lực lớn để Hưng Thịnh cố găng phấn đấu phát triển hơn nữa, nhằm đáp lại sự tin tưởng của khách hàng dành cho Hưng Thịnh, và chúng tôi sẽ mang đến những gì chất lượng nhất.

Khách mời đến tham dự khai trương xưởng Dàn giáo Hưng Thịnh
Buổi lễ khai trương có sự góp mặt đông đảo của quý công ty bạn và đối tác

Với mục đích hoạt động lâu dài, và chất lượng sản phẩm mang đến luôn chất lượng nhất, vậy nên giàn giáo Hưng Thịnh rất chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị sản xuất. Hầu hết được nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới.

Hệ thống nhà xưởng rộng lớn, các khu làm việc phân chia rõ ràng, đặc biệt là nhà kho được trang bị hiện đại giúp đảm bảo chất lượng cho sắt thép và các dụng cụ khác để sản xuất giàn giáo.

Với sự phân chia từng khu làm việc rõ ràng như thế, đội ngũ quản lí sẽ dễ dàng kiểm tra các khâu làm việc như thế nào. Đồng thời cũng đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất.

Cơ sở sản xuất số 2 không những là sự kì vọng của Hưng Thịnh mà còn cả khách hàng, mong muốn là nơi làm ra những sản phẩm chất lượng trong thời gian nhanh nhất. Mong rằng 2 cơ sở sẽ giúp Hưng Thịnh được biết đến nhiều hơn trong lĩnh vực cung cấp giàn giáo các loại.

Dàn giáo Hưng Thịnh khai trương xưởng SX thứ 2
Hưng Thịnh mong muốn cơ sở 2 sẽ góp phần giúp công ty mở rộng thị trường

Hiện nay với sự song hành hoạt động của 2 cơ sở sản xuất, Hưng Thịnh chúng tôi đã chuẩn vị sẵn sàng mang đến cho khách hàng những lô hàng chất lượng nhất. Chúng tôi cũng rất mong việc phát triển sản xuất tại cơ sở 2 này sẽ giúp Hưng Thịnh mở rộng sự tín nhiệm của khách hàng trên cả nước.

Văn Luận

Hi! Hiện tại tôi là trưởng phòng Marketing Hưng Thịnh. Nếu cần tôi hổ trợ bạn hãy để lại lời nhắn bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Xem thêm bài viết Đăng ký

Để lại bình luận

avatar
Lên trên đầu