Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hoạt động

Giàn giáo Hưng Thịnh tự hào là đơn vị cung cấp giàn giáo cho dự án Thủ Thiêm Garden

Văn Luận 15/04/2018 135 0

Cùng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giàn giáo, công ty Hưng Thịnh đã và đang chứng tỏ được vị thế và uy tín của mình. Mới đây, Hưng Thịnh vinh dự trở thành đơn vị cung cấp giàn giáo cho dự án Thủ Thiêm Garden thuộc chung cư Phước Long B. Đây chính là động lực rất lớn để chúng tôi không ngừng nỗ lực mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Đôi điều về dự án Thủ Thiêm Garden

Dự án Thủ Thiêm Garden được biết tới là một trong những dự án hot nhất tại khu vực phía Đông Sài Gòn trong năm nay. Đây là một dự án sở hữu những ưu điểm vượt trội như vị trí tất đất, tất vàng ngay giữa trung tâm của quận 2 và quận 9. Đây chính là một tiềm năng về mặt cơ sở vật chất, kết cấu hạ tầng và giao thông.

Chủ đầu tư của dự án là công ty CPĐT phát triển xây dựng Đại Việt, một trong những nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm và chỗ đứng trong thị trường bất động sản. Để việc xây dựng dự án diễn ra hiệu quả thì cũng cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ, trong đó không thể không nhắc tới các loại giàn giáo hỗ trợ cho quá trình thi công diễn ra an toàn, hiệu quả.

Tìm địa chỉ cung cấp giàn giáo chất lượng

Qua quá trình tìm hiểu và tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau, công ty CPĐT phát triển xây dựng Đại Việt đã quyết định lựa chọn công ty Hưng Thịnh là đơn vị cung cấp giàn giáo chính cho hạng mục lần này. Để nhanh chóng đi tới thỏa thuận, vào ngày 17/11 cả hai bên đã có một buổi làm việc chính thức nhằm bàn bạc cụ thể những điều khoản hợp đồng và lựa chọn loại giàn giáo phù hợp với công trình.

Trong quá trình bàn bạc, thương lượng, cả 2 bên đặc biệt chú ý tới chất lượng của giàn giáo khung, giá cả sản phẩm, quá trình vận chuyển và tiến độ thời hiện thanh toán. Qua đây, công ty Hưng Thịnh cũng nhận thấy rằng đây là một dự án mà công ty phải huy động lực lượng tối đa nhất để quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng, bàn giao đúng hạn để công trình đạt tiến độ xây dựng như cao kết.

Sau buổi gặp gỡ, hai bên đã đi tới kí kết hợp đồng chính thức với nội dung, công ty Hưng Thịnh sẽ cung cấp cho công ty CPĐT xây dựng phát triển Đại Việt giằng chéo loại 1960 X 1,2mm, giàn giáo khung 1700 X 2mm, mâm giàn giáo 1600 X 360 X 1,2mm. Ngay sau khi hợp đồng được kí kết, công ty Hưng Thịnh đã bàn giao sản phẩm đến đúng địa chỉ dự án Thủ Thiêm Garden. Lần hợp tác lần này diễn ra thành công tốt đẹp cũng hứa hẹn trong tương lai 2 bên sẽ có thật nhiều cơ hội hợp tác làm ăn lâu dài.

Văn Luận

Hi! Hiện tại tôi là trưởng phòng Marketing Hưng Thịnh. Nếu cần tôi hổ trợ bạn hãy để lại lời nhắn bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Xem thêm bài viết Đăng ký

Để lại bình luận

avatar
Lên trên đầu