Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hoạt động

Giao giàn giáo khung cho cho Công Ty Xây Dựng Định Tân

Ngọc Trang 20/07/2017 193 0

Vào khoản cuối tháng 7 vừa qua, Hưng Thịnh đã ký kết hơp đồng cung cấp giàn giáo khung nhúng kẽm cho công ty xây dựng Định Tân. Đơn hàng cung cấp giàn giáo khung được chia làm 3 đợt –  giá trị hợp đồng lên đến 1 tỷ đồng.

Giàn giáo khung nhúng kẽm
Khung giàn giáo được xếp lên xe để chuẩn bị giao tới công trình

Theo công ty xây dựng Định Tân đơn hàng cung cấp giàn giáo khung nhúng kẽm lần này, được cung cấp cho dự án nhà máy Sản Xuất Lốp Xe  Phú Giáo Bình Dương, có tổng mức đầu tư 3508,8 tỷ đồng, được đầu tư dây chuyền hiện đại tiên tiến trên thế giới. Sau khi hoàn thành sẽ là nhà máy sản xuất lốp xe ô tô mang tiêu chuẩn quốc tế.

Đây là đơn hàng tương đối gấp, đòi hỏi vào năng lực sản xuất nhanh để đảm bảo tiến độ xây dựng. Theo như tiến độ giao hàng thì đây là đợt giao thứ 2 trong 3 đợt và nhận được sự phản hồi khá tốt từ công ty xây dựng Định Tân – gắn kết sự hợp tác lâu dài từ hai bên. Và đợt giao hàng cuối cùng sẽ hoàn thành vào giữa trung tuần tháng 8.

Được biết, công ty xây dựng Định Tân được thành lập vào năm 2010, được đánh giá là công ty có có tiềm lực lớn với nhiều dự án trọng điểm trên toàn quốc. Dàn giáo Hưng Thịnh rất vui khi hợp tác cùng công ty Xây Dựng Định Tân và sẽ là đối tác chiến lược sau này.

Ngọc Trang

Hi! Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng. Nếu bạn cần tôi hổ trợ vui lòng để lại bình luận bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Rất mong được phục vụ bạn!

Xem thêm bài viết Đăng ký

Để lại bình luận

avatar
Lên trên đầu