Giới thiệu

Giới thiệu

Nguyễn Văn Vinh
CEO

An toàn tuyệt đối là tài sản quý giá cho công ty của bạn

Vậy công trình của bạn có an toàn tuyệt đối chưa? hay rủi ro vẫn còn đang tiềm ẩn đâu đó trong số thiết bị xây dựng của bạn đang sử dụng.

Là đơn vị chuyên cung cấp giàn giáo, cây chống, kích tăng, cốp pha…chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp và kiểm soát rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết bị xây dựng vào công trình của bạn.

Giúp bạn yên tâm dành nhiều thời gian quý giá vào việc phát triển công ty của bạn. Vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh là chuyên gia trong việc sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp đến cho bạn các dòng sản phẩm về dàn giáo, cây chống, kích tăng, cốp pha…có chất lượng vượt trội và giá thành sản xuất thấp nhất. Nhằm giúp bạn giảm thiểu chi phí đầu tư dàn giáo – cốp pha trong quá trình xây dựng và phát triển của bạn.

Đến với Dàn Giáo Hưng Thịnh dịch vụ chăm sóc của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng nên bạn sẽ nhận được nhiều chia sẻ và tư vấn có giá trị thực tế cho công trình của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất chúng tôi tự hào đã cung cấp cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trong cả nước. Và sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

“Phục vụ cho thành công của bạn” là mục tiêu của tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

Lên trên đầu