Hoạt động

Hưng Thịnh cung cấp giàn giáo khung kẽm cho công ty Xây Dựng Hòa Bình

Văn Luận 30/05/2017 725 0

Dàn giáo Hưng thịnh tự hào là đơn vị cung cấp chính giàn giáo khung kẽm cho dự án Golden Star Quận 7, do công ty xây dựng Hòa Bình làm chủ đầu tư .

Hựng Thịnh không những tự hào là nhà cung cấp giàn giáo khung kẽm cho công ty xây dựng Hòa Bình, mà còn là đơn vị cung cấp giàn giáo khung kẽm uy tín chất lượng cho các nhà thầu lớn tại Việt Nam.

Giàn giáo khung kẽm
Giàn giáo khung kẽm của Hưng Thịnh chất lượng luôn đi đầu

Việc công ty xây dựng Hòa Bình thi công và bàn giao dự án Golden Star Quận 7 đúng thời hạn cũng góp phần vào việc khẳng định uy tín, thế mạnh với khách hàng và chủ đầu tư lớn. Bên cạnh đó cũng thể hiện kinh nghiệm cũng như năng lực cung cấp của Hưng Thịnh với các dự án tầm cỡ.

Giàn giáo khung kẽm
Hưng Thịnh cung cấp giàn giáo khung kẽm với số lượng lớn.

Trước đó, Hưng Thịnh cũng đã tư vấn và cung cấp cho các dự án lớn như: Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, 2, 3 ở Đồng Nai; Khu dân cư Him Lam Phú An Quận 9; Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng; Công ty đầu tư Xây Dựng Sơn Hà: công ty Kiến Thành Phú Quốc…và nhiều dự án trọng điểm khác.

Dàn giáo Hưng Thịnh có được vị trí như ngày hôm nay, đó là nhờ sự tin tưởng tín nhiệm của các đơn vị thi công và nhà thầu… vào chất lượng sản phẩm giàn giáo mà chúng tôi mang lại.

Chúng tôi tin rằng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và tiêu chí làm việc luôn làm hài lòng khách hàng, sẽ là đơn vị uy tín với các nhà thầu lớn. Bởi chúng tôi biết rằng, chất lượng giàn giáo cũng sẽ góp phần vào tiến độ thi công và bàn giao đúng hạn của các công ty xây dựng với chủ đầu tư.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn!.

Văn Luận

Hi! Hiện tại tôi là trưởng phòng Marketing Hưng Thịnh. Nếu cần tôi hổ trợ bạn hãy để lại lời nhắn bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Xem thêm bài viết Đăng ký

Để lại bình luận

avatar
Lên trên đầu