Hoạt động

Dàn giáo Hưng Thịnh giao giàn giáo kích tăng cho nhiệt điện Vĩnh Tân Bình Thuận

Ngọc Trang 06/06/2017 697 0

Vừa qua, Dàn giáo Hưng Thịnh đã rất vinh dự được hợp tác với công ty xây dựng Kim Thuận Phát và trở thành nhà cung cấp giàn giáo – kích tăng cho dự án Nhiệt Điện Vĩnh Tân 4 tại Bình Thuận, một trong những dự án lớn cung cấp điện cho toàn Miền Nam.

Nhà máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân 4 - Bình Thuận
Toàn cảnh Nhà máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân 4 – Bình Thuận.

Dự án lần này của công ty xậy dựng Kim Thuận Phát với quy mô rất lớn, ước tính sau khi hoàn thành có thể cung cấp sản lượng điện 7,3 tỉ kWh/năm. Tổng vốn đầu tư của nhà máy này là trên 36.000 tỉ đồng, trong đó sử dụng 85% vốn tín dụng xuất khẩu ưu đãi, thương mại người mua của tổ hợp ngân hàng xuất nhập khẩu Hàn Quốc (KEXIM).

Nên nhu cầu sử dụng giàn giáo – kích tăng cho dự án là rất lớn, yêu cầu đơn vị cung cấp cần phải uy tín, có hệ thống sản xuất lớn, đáp ứng số được yêu cầu: Nhanh – Chuẩn – Chất lượng. Và rất may mắn khi Hưng Thịnh đáp ứng được năng lực của mình và trở thành đơn vị cung cấp giàn giáo chính cho dự án Nhiệt Điện Vĩnh Tân 4.

Hơn thế, vì đơn hàng lần này đòi hỏi gấp; nên tất cả đội ngũ nhân viên của Hưng Thịnh không ngừng tăng ca sản xuất để có thể kịp thời cung cấp cho dự án, đảm bảo tiến độ thi công như tiến độ.

Sản xuất giàn giáo
Công nhân đang sản xuất giàn giáo cho dự án Nhà Máy Nhiệt Điện Vĩnh Tân 4 – Bình Thuận tại xưởng Hưng Thịnh

Sự hợp tác lần này, công ty Xây Dựng Kim Thuận Phát rất là hài lòng về tiến độ giao hàng. Đại diện bên công ty xây dựng Kim Thuận Phát đã đứng ra kiểm định chất lượng sản phẩm giàn giáo – kích tăng tất cả sản phẩm đều đúng kiểm định, đáp ứng cho dự án Nhiệt Điện Vĩnh Tân 4.

Kích Tăng Hưng Thịnh
Công nhân đang hàn phụ kiện vào Kích Tăng – tại xưởng Hưng Thịnh

Qua hợp tác lần này, Hưng Thịnh sẽ là đối tác lâu dài cũng như những dự án tiếp theo mà Kim Thuận Phát làm chủ đầu tư xây dựng.

Hưng Thịnh luôn đáp ứng được mọi yêu cầu về tiến độ-sản xuất để trở thành nhà cung cấp thiết bị xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi mong được phục vụ bạn!

Ngọc Trang

Hi! Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng. Nếu bạn cần tôi hổ trợ vui lòng để lại bình luận bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Rất mong được phục vụ bạn!

Xem thêm bài viết Đăng ký

Để lại bình luận

avatar
Lên trên đầu