Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hoạt động

Hưng Thịnh kiểm tra lắp dựng giàn giáo nêm – KCN Nhơn Trạch 3

Văn Luận 30/06/2017 258 4

Để đảm bảo giàn giáo được lắp đặt đúng quy chuẩn và an toàn. Mới đây, Hưng Thịnh đã tiến hàng kiểm tra và hỗ trợ lắp đặt giàn giáo nêm cho công trình KCN Nhơn Trạch 3.

Việc kiểm tra lắp đặt giàn giáo  nêm công trình KCN Nhơn Trạch 3 là quá trình khảo sát thực tế công trình mà Hưng Thịnh đã cung ứng giàn giáo, nhằm giúp đảm bảo quá trình thi công của chủ đầu tư với giàn giáo nêm của Hưng Thịnh đạt kết quả tốt nhất.

giàn giáo nêm và dàn giáo khung
Hình ảnh công trình đang thi công tại KCN Nhơn Trạch, do Hưng Thịnh cung cấp giàn giáo nêm

Bởi trong chính sách kinh doanh của công ty Hưng Thịnh đưa ra: khi cung cấp giàn giáo nêm cho bất kì công trình xây dựng nào, cũng luôn phải trải qua quá trình kiểm tra lắp đặt giàn giáo nêm để hỗ trợ đối tác, cũng như biết được chất lượng giàn giáo và sự đánh giá của nhà thầu. Nhằm ngày một cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng.

Anh Nguyễn Văn Vinh là người điều hành Giàn giáo Hưng Thịnh đã trực tiếp kiểm tra lắp đặt giàn giáo nêm công trình KCN Nhơn Trạch 3 cũng cho biết:

“Giàn giáo nêm của Hưng Thịnh được lắp đặt đúng kỹ thuật, an toàn và đang giúp quá trình thi công KCN Nhơn Trạch 3 diễn ra thuận lợi.”

Anh nguyễn Văn Vinh kiểm tra chất lượng giàn giáo nêm Hưng Thịnh
Anh Nguyễn Văn Vinh kiểm tra chất lượng giàn giáo nêm Hưng Thịnh tại KCN Nhơn Trạch 3

Chủ đầu tư công trình KCN Nhơn Trạch 3 cũng rất hài lòng và yên tâm với những khung giàn giáo nêm mà Hưng Thịnh cung cấp. Hứa hẹn sẽ tiếp tục hợp tác cho các dự án sau.

Hơn nữa, với việc kiểm tra lắp đặt giàn giáo nêm của công trình KCN Nhơn Trạch 3,  Hưng Thịnh mong muốn có thể hỗ trợ cho nhà đầu tư khi cần tư vấn hoặc thêm giàn giáo. Cũng qua lần khảo sát này, Hưng Thịnh thấy rằng điều quan trọng nhất khi lắp đặt giàn giáo nêm đưa vào sử dụng an toàn là phải đúng kĩ thuật.

Chính vì điều đó mà Hưng Thịnh không những sản xuất ra những giàn giáo nêm chất lượng mà còn phải luôn có những đợt trình kiểm tra, hỗ trợ lắp đặt giàn giáo  nghiêm ngặt. Đây là chính sách Hưng Thịnh tạo uy tín sản phẩm, mức độ an toàn công trình cho các nhà thầu xây dựng.

dàn giáo nêm
Công trình KCN Nhơn Trạch 3 với giàn giáo nêm vững chắc, kết cấu kiên cố

Quá trình kiểm tra lắp đặt giàn giáo nêm công trình KCN Nhơn Trạch 3 đã hoàn tất và một lần nữa, Hưng Thịnh khẳng định được chất lượng giàn giáo nêm của mình cũng như sự hài lòng của nhà thầu xây dựng.

Văn Luận

Hi! Hiện tại tôi là trưởng phòng Marketing Hưng Thịnh. Nếu cần tôi hổ trợ bạn hãy để lại lời nhắn bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Xem thêm bài viết Đăng ký

4
Để lại bình luận

avatar
2 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Văn LuậnChót LêLee Thuyet Recent comment authors
mới đánh giá nhiều
Lee Thuyet
Khách
Lee Thuyet

Chúc anh ngày càng phát triển hơn nữa. Trở thành nhà cung cấp giàn giáo số 01 Việt Nam

Chót Lê
Khách

Chúc Hưng Thịnh ngày càng phát triển mạnh hơn nữa, trên thị trường cung cấp thiết bị xây dựng

Lên trên đầu