Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Góc chuyên gia

Mách nhỏ: khi bạn lần đầu tiên làm việc với nhà cung cấp giàn giáo

Văn Luận 15/07/2017 223 0

Chọn nhà cung cấp giàn giáo chất lượng là cách giúp nhà thầu có được hệ thống giàn giáo chất lượng, đúng kiểm định và đảm bảo an toàn xây dựng.

giàn giáo nêm và dàn giáo khung
Công trình sở hữu giàn giáo nêm do Hưng Thịnh là nhà cung cấp chính.

Giàn giáo là bộ xương của công trình. Sở hữu một hệ thống giàn giáo chất lượng và đáp ứng tiến độ là điều mà các chủ đầu tư xây dựng luôn mong muốn.

Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại rất nhiều vụ sập giàn giáo xảy ra khiến các nhà thầu, công ty xây dựng lo ngại. Họ mất niềm tin vào các nhà cung cấp giàn giáo và gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp giàn giáo chất lượng.

Có thể chia làm hai nguyên nhân chính:

  • Nhà thầu chủ quan trong việc lắp đặt, nên dẫn đến toàn bộ hệ thống giàn giáo không vững chắc khi thi công.
  • Nhà cung cấp dàn giáo, chưa kiểm định toàn bộ sản phẩm khi giao cho khách hàng nên có thể gây một số khung giàn giáo bị kém chất lượng.

Và một số trường hợp khác có thể xảy ra, hôm nay Hưng Thịnh xin đưa ra một số tiêu chí để chọn nhà cung cấp giàn giáo chất lượng, khi bạn lần đầu tiên đi mua sản phẩm là “giàn giáo” để đáp ứng cho công trình.

1. Dựa vào danh tiếng, quy mô doanh nghiệp

Danh tiếng, quy mô doanh nghiệp là một trong những yếu tố để khẳng định chất lượng của doanh nghiệp cung cấp giàn giáo. Bởi hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công ty cung cấp giàn giáo cần phải có danh tiếng và quy mô lớn năng lực để đấu thầu và kí kết với những đối tác lớn. Những chủ thầu xây dựng các công trình lớn, tầm cỡ quốc gia, quốc tế.

2. Dựa vào kiểm định chất lượng giàn giáo

Kiểm định chất lượng giàn giáo vô cùng quan trọng. Bởi điều này quyết định chất lượng dàn giáo khi đưa vào sử dụng, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi thi công tại công trình. Hiện tại tất cả các loại giàn giáo chất lượng đều cần phải đạt chuẩn do trung tâm đo lường Quastest 3 kiểm định hoặc DHControl…

3. Dựa vào mức giá và chất lượng dịch vụ bán hàng, sau bán hàng

Mức giá tốt, chất lượng dịch vụ tốt thể hiện sự chuyên nghiệp, thấu hiểu khách hàng của các doanh nghiệp cung cấp giàn giáo. Vì thế, yếu tố này ảnh hưởng rất lớn đến sự lựa chọn nhà cung cấp giàn giáo chất lượng của các nhà thầu, công ty xây dựng.

Trên đây là những tiêu chí quan trọng để chọn nhà cung cấp giàn giáo chất lượng. Nhà thầu và công ty xây dựng cần phải bám sát những tiêu chí này để chọn được nhà cung cấp giàn giáo phù hợp cho mình.

Chúc bạn tìm được nhà cung cấp dàn giáo chất lượng cho công trình của mình!

Văn Luận

Hi! Hiện tại tôi là trưởng phòng Marketing Hưng Thịnh. Nếu cần tôi hổ trợ bạn hãy để lại lời nhắn bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Xem thêm bài viết Đăng ký

Để lại bình luận

avatar
Lên trên đầu