Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Góc chuyên gia

Những điều cần biết khi lựa chọn nhà cung cấp giàn giáo cho công trình

Văn Luận 15/07/2017 243 2

Trong xây dựng các nhà thầu luôn muốn công trình của mình luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và hoàn thành đúng tiến độ được giao. Việc chọn mua dàn giáo tưởng chừng như việc đơn giản nhưng nếu bạn mắc phải những nguy cơ này sẽ dẫn những thiệt hại khôn lường.

Giàn giáo
Giàn giáo trong xây dựng và những nguy cơ tiềm ẩn

1. Lựa chọn nhà cung cấp giàn giáo không uy tín

Khâu chọn mua dàn giáo cực kì quan trọng, nếu đây là lần đầu bạn đi mua nên dựa vào những yếu tố sau:

Bạn phải lựa chọn những nhà cung cấp dàn giáo có uy tín. Làm sao bạn biết điều này? Dựa vào nhưng công trình lớn mà họ đã cung cấp trước đó cho các chủ đầu tư lớn trước đó.

Dựa vào năng lực sản xuất cũng như dịch vụ chăm sóc tư vấn khách hàng của họ, vì điều này bạn có thể biết công ty họ có làm việc thật sự chuyên nghiệp hay không? Chắc chắn rằng bạn không muốn làm việc với một công ty nào làm việc xuề xòa, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cực kì kém, điều này nói lên sự làm việc yếu kém thiếu chuyên nghiệp của họ. Chắc chắn rằng bạn không muốn làm việc với công ty như vậy. Và đây có thể là điều mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới.

2. Chất lượng dàn giáo không đúng như cam kết?. Chất lượng dàn giáo thiếu ký lô, mối hàn không chắc chắn.

Công trình của bạn có an toàn tuyệt đối hay không? Đó chính là sự lựa chọn của bạn trong bước này. Nếu chất lượng dàn giáo không đảm bảo chất lượng thì bạn sẽ biết điều gì sẽ xảy ra rồi đấy, xụp đổ dàn giáo nguy cơ không ai muốn, nhưng khi xảy ra thì thiệt hại không hề muốn của các chủ đầu tư.

Có những nhà cung cấp lúc nào cũng đảm bảo chất lượng dàn giáo mình tốt nhưng thực sự thì họ luôn muốn lợi nhuận phải cao hơn những gì họ bỏ ra, thật đáng buồn. Ngay bây giờ bạn tôi muốn bạn nghĩ mình là chuyên gia trong việc chọn mua dàn giáo chất lượng và hơn thế nữa hãy chọn nhà cung cấp chất lượng.

Lựa chọ những nhà cung cấp dàn giáo có kiểm định chất lượng an toàn như DHCONTROL, QUATEST3. Bạn sẽ biết được điều này khi xem Hồ Sơ Năng Lực của họ.

Cắt một khung dàn giáo làm mẫu, đo độ chuẩn của giàn giáo có đúng ly hay không? Thường thì các nhà cung cấp có thể qua mặt được bạn trong này bước này. Có thể nhà cung cấp nói chất lượng của họ có thể hơn những đối thủ khác, nhưng bạn phải làm tất cả những điều trên để đảm bảo.

3. Thiếu năng lực sản xuất của nhà cung cấp. Bạn có muốn công trình đúng tiến độ?

Có nhiều nhà cung cấp chất lượng tốt nhưng thực sự vì lợi nhuận đưa đến công ty mà họ bỏ đi năng lực sản xuất của mình. Họ cố gắng làm việc ngày lẫn đêm, nhưng kết quả thì vẫn không đủ cung cấp cho công trình, vậy điều gì đã ảnh hưởng đến chất lượng dàn giáo của họ, chất lượng thép và mối hàn không đồng đều.

Và tất nhiên là điều này cũng dẫn đến tiến độ thi công cho công trình của bạn. Bạn có thật sự muốn vì công trình của mình thi công không đúng tiến độ? . “Hãy là một người mua giỏi

Văn Luận

Hi! Hiện tại tôi là trưởng phòng Marketing Hưng Thịnh. Nếu cần tôi hổ trợ bạn hãy để lại lời nhắn bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Xem thêm bài viết Đăng ký

2
Để lại bình luận

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Văn LuậnBảo Hà Recent comment authors
mới đánh giá nhiều
Bảo Hà
Khách
Bảo Hà

Cảm ơn, Bài viết ý nghĩa! Hy vọng, có nhiều bài viết hơn nữa.

Lên trên đầu