Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Góc chuyên gia

Tính toán chi phí đầu tư giàn giáo dựa trên diện tích sàn

Ngọc Trang 09/06/2017 274 0

Dàn giáo Hưng Thịnh hỗ trợ tư vấn cho khách hàng tính toán đầu tư giàn giáo, cây chống, kích tăng…trên m2 diện tích sàn, tiết kiệm được chi phí cho chủ đầu tư – đem lại giải pháp lắp dựng giàn giáo hiệu quả, an toàn tuyệt đối cho công trình của bạn.

Bạn muốn đầu tư thiết bị xây dựng như: giàn giáo, cây chống, kích tăng…vào công trình của bạn – nhưng bạn đang phân vân chưa biết đầu tư như thế nào, chi phí đầu tư lắp dựng tốn bao nhiêu cho diện tích 100m2 sàn, hay 200m2 sàn…v/v. Bạn muốn đầu tư tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhất.

Lắp dựng giàn giáo nêm
Hưng Thịnh hổ trợ khách hàng lắp dựng giàn giáo nêm tại công trình

Hay bạn không biết nên đầu tư giàn giáo khung hoặc giàn giáo nêm…vào công trình của mình. Bài toán này, để chúng tôi giải đáp cho bạn.

Trong kết cấu xây dựng công trình làm của chúng ta có rất nhiều hình dạng, độ cao… khác nhau, nên tuỳ thuộc vào từng loại kết cấu công trình của bạn mà chúng tôi sẽ tính toán cho bạn chi tiết giá trị chi phí đầu tư giàn giáo dựa trên diện tích công trình của bạn, cũng như tư vấn cho bạn những giải pháp thi công lắp dựng giàn giáo tiết kiệm chi phí tôi đa cho bạn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình.

Hãy gởi cho chúng tôi “bãn vẽ chi tiết kết cấu công trình” chúng tôi có những đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghành xây dựng và sản xuất các loại giàn giáo nên bạn có thể hoàn toàn an tâm thay bạn tính bài toán chi phí và đầu tư thiết bị xây dựng. Để bạn dành nhiều thời gian quý giá vào việc phát triển công ty.

Ngọc Trang

Hi! Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng. Nếu bạn cần tôi hổ trợ vui lòng để lại bình luận bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Rất mong được phục vụ bạn!

Xem thêm bài viết Đăng ký

Để lại bình luận

avatar
Lên trên đầu