Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hoạt động

Toàn thể gia đình Hưng Thịnh đã đến Nha Trang!!

Văn Luận 11/08/2017 506 0

“Chúng ta là ai? Chúng ta là đội ngũ Hưng Thịnh,
Chúng ta muốn gì? Làm hết mình, chơi hết sức! Yeahhh!”

Dàn giáo Hưng Thịnh
Đội ngũ Hưng Thịnh năng động, vui chơi hết mình!

Vừa qua, toàn thể gia đình Hưng Thịnh đã cập bến thành phố biển Nha Trang thơ mộng. Các thành viên với đầy đủ các hotboy, hot girl, hot face và cả hot children tham dự.

Với sự nhiệt tình, năng động và vui vẻ Hưng Thịnh family đã làm hoạt náo cả một góc bãi biển. Họ nhiệt tình tham gia các trò chơi tập thể đầy tính mạo hiểm (khuyến cáo đây là những trò chơi mạo hiểm không nên thử tại nhà) như: bắn súng nước, tắm biển tập thể, ngắm rạng san hô, lặn biển, câu mực…

 

Giàn giáo Hưng Thịnh
Đội hình thi đấu đã chuẩn bị sẵn sàng chờ “đồ ăn”

Và phần quan trọng nhất là họ đã cùng nhau tham gia “tranh đấu” trong tiết mục “HẾT MÌNH CÙNG ẨM THỰC”. Biệt đội chân dài Hưng Thịnh đã sẵn sàng, với sức ăn hùng hậu, họ đã đánh bại tất cả các đội còn lại mà không đổ chút mồ hôi nào và có thêm những kỉ niệm vui vẻ.

Đại gia đình Giàn giáo Hưng Thịnh
Đại gia đình Hưng Thịnh

Công ty giàn giáo Hưng Thịnh không chỉ là một tập thể công nhân viên đơn thuần mà còn là một “đại gia đình” thân thiết. Sau những giờ làm việc căng thẳng thì thông qua chuyến đi Nha Trang vừa rồi, toàn bộ nhân viên cũng như các cấp lãnh đạo của công ty đã có dịp nghỉ ngơi, thư giãn và gắn bó với nhau hơn trên hành trình sắp tới.

Hưng Thịnh đã và đang tạo nên môi trường làm việc và phấn đấu tốt nhất cho tất cả các anh em nhân viên trong công ty. Mong rằng Hưng Thịnh mãi là một gia đình bền vững và phát triển như chính cái tên của mình, mãi mãi trường tồn, thịnh vượng.

Văn Luận

Hi! Hiện tại tôi là trưởng phòng Marketing Hưng Thịnh. Nếu cần tôi hổ trợ bạn hãy để lại lời nhắn bên dưới, tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Xem thêm bài viết Đăng ký

Để lại bình luận

avatar
Lên trên đầu